Loading...

Ngoài ra thanh niên này còn bị bốc pʜṓt là nói dối tuổi, tự nhận mình có bằng IELTS 8.0,… Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao vụ bóc pʜṓt của một cô gái về anh chàng sinh năm 2003 nhưng lại luôn miệng nhận rằng sinh năm 19xx.

Theo đó cô gái cho biết thanh niên này nợ có 300k thôi nhưng chày cối không chịu trả. Số là anh ta mượn xe của cô gái đi chơi, sau đó đi bốc đầu làm gãy chân chống xe của cô gái. Khi bị bắt đền số tiền 300k, anh ta nhất quyết không trả, kêu cô gái đang “hô giá”. Nhắn qua nhắn lại 1 hồi, cô gái đồng ý số tiền bồi thường cho chiếc xe là 120k. Ngoài ra anh này còn làm hư bình Ɖіệп xe. Khi cô gái bắt đền thì anh không tin và yêu cầu cô gái phải cho xem hóa đơn sửa chữa.

Cô gái đưa đầy đủ hóa đơn thì anh chàng hứa sẽ trả nhưng sau đó “lặn tăm”. Khi cô gái nhắn tin hẹn ngày lấy tiền thì anh ta kêu khổ rằng sếp chưa trả lương.

Ngoài ra thanh niên này còn  nói dối sinh năm 19xx nhưng thực chất là 2003; nói dối có bằng IELTS 8.0, nói dối làm bất động sản nhưng không có tiền, đặc biệt là đã từng gạ nhiều cô gái…

Bài tố của cô gái nhanh chóng nhận về 30 ngàn lượt thích, 20 ngàn bình luận và 16 ngàn lượt chia sẻ. Kèm theo bài đăng, cô gái công khai Facebook và đoạn tin nhắn với anh chàng để cảnh báo mọi người.

Loading...

#1

#2

Loading…

#3

Loading...

#4

#5

#6

Đa phần ai sau khi đọc bài đăng đều cho rằng thanh niên này “sĩ vỏ”. Ngoài ra còn chây lì không chịu trả tiền khi làm hỏng đồ của người khác.

Về phần anh chàng, ngay sau khi đọc được bài tố của cô gái, anh này liền có động thái đáp trả. Theo đó anh ta thực hiện luôn một cuộc livestream giải thích về vụ việc.

Trong phần chia sẻ, thanh niên thừa nhận có nợ tiền, nhưng khẳng định luôn: ‘Còn 300 ngàn, có phải mình nghèo đến nỗi không trả được đâu, mà do các bạn sống dơ sao mà mình không thèm trả tiền á. Nên các bạn xem lại cách sống của mấy bạn đi’.

Bên dưới đoạn livestream là nhiều bình luận chỉ trích, lên án thái độ lầy và nhây của chàng trai này. Hiện tại, bài tố của cô gái và đoạn livestream quyết không trả lại tiền của chàng trai vẫn đang được chia sẻ.

 

Loading...