Loading...

Smile 110 là dòng xe 2 thì của Honda từng huyền thoại 1 thời lừng lẫy ở các nước Đông Nam Á như Thailand , Campuchia & Việt Nam , không như các dòng 2 thì như Satria , Noza dash hay Yaz …… Smile 110 là dòng xe 2 thì có thể cho là tồn tại ít nhất ở Việt Nam cho đến hiện nay . Tuy nhiên , vẫn có các cựu biker lão luyện vẫn đang sở hữu em nó & xem là hàng hiếm với giá khá chát cho dòng xe 2 thì này . Tương tự như vậy , Honda Smile 110 cực ngầu dưới đây của dân chơi Việt đã có 1 bản độ khá ấn tượng cũng như tăng độ thẩm mỹ với những món đồ chơi kiểng tạo đầy sức hút cho dòng xe huyền thoại này .


Honda Smile 110 huyen thoai 2 thi da thuc tinh cua dan choi Viet
Khoác cho mình bộ áo màu đỏ đầy nổi bật đầy , nhìn tổng quan chúng ta có thể thấy em nó có những đường nét & góc cạnh giống Honda Wave S110 . Đính chính lại thì nó là dòng xe 2 thì với phân khúc 110cc nha các bạn.

Honda Smile 110 huyen thoai 2 thi da thuc tinh cua dan choi Viet - 2
Phần đầu khá ấn tượng với chóa đèn đặc trưng nguyên thủy khá đặc biệt của dòng xe này , rổ Thái được trang bị tạo phong cách cũng như tiện ích hơn cho việc chứa đồ .

Honda Smile 110 huyen thoai 2 thi da thuc tinh cua dan choi Viet - 3
Honda Smile 110 huyen thoai 2 thi da thuc tinh cua dan choi Viet - 4
Cùm thắng Brembo RCS 19 sang trọng với ống dầu trong suốt đã được tích hợp chứa dầu để thay thế cho bình dầu , 1 cách chơi độc lạ tạo phong cách .

Honda Smile 110 huyen thoai 2 thi da thuc tinh cua dan choi Viet - 5
Dàn chân thon gọn không kém phần cứng cáp với niềng Excel cùng căm tròn mạ Crom cực bóng , heo Brembo Billet cùng dây dầu Earl”s tự do sáng tạo với các góc quay 90 độ . Bánh lái trước thu hút với ốc Proti đầy nổi bật .

Honda Smile 110 huyen thoai 2 thi da thuc tinh cua dan choi Viet - 6
Cận cảnh lốc máy nguyên thủy đẹp không tì vết

Honda Smile 110 huyen thoai 2 thi da thuc tinh cua dan choi Viet - 7
Phuộc Ohlins bình dầu rời tạo độ êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ với lò xo phuộc màu vàng cực đẹp .

Loading...

Honda Smile 110 huyen thoai 2 thi da thuc tinh cua dan choi Viet - 8
Nòng súng 2 thì nguyên thủy của dòng Honda

Honda Smile 110 huyen thoai 2 thi da thuc tinh cua dan choi Viet - 9

 

Loading...